Xin đi uống bia, chàng trai du lịch 5 ngày mới về

Xin đi uống bia, chàng trai du lịch 5 ngày mới về

Khi bạn nam Gareth Kelly xin phép thuật ra ngoài đặt uống bia với đám bạn, Hannah Williams hử chẳng ngờ rằng chuyến đi nào mực anh kéo dài tận 5 ngày. Thay vì đi đến đơn dãy bar địa phương đặt uống, Gareth, sống ở thị trấn Porthcawl, miền Wales hử với bạn bè bay đến cù lao Ibiza, Tây Ban Nha đặt ăn nhậu.

xin-di-uong-bia-chang-nam-du-lich-5-ngay-moi-ve

Gareth Kelly 30 giai đoạn, nói với Hannah, 20 giai đoạn sẽ đến dãy bar uống với bạn đơn lúc và “đơn lúc” mực anh thực tại là 5 ngày. Ảnh: Sun.

Trả lãi phỏng vấn trên Sun, Hannah cho biết vô với bất thần khi sau đó bạn nam thông tin nếu 5 ngày nữa cô mới đặt gặp anh. “Anh ấy nói rằng còn trên lối ra trường bay đặt đến Ibiza, danh thiếph Valencia mực Tây Ban Nha chừng 80 km. Tôi căn cứ nghĩ anh ấy đùa”.

Thậm chấy, khi dấn đặt hình bạn nam đi du lịch gửi bay, Hannah đã chẳng tin. Chỉ đến khi Gareth đăng tải bắt hình chụp uống bia với họp bạn, trên bàn có hộ chiếu và vé máy bay, Hannah mới tin bạn nam hử đi du lịch.

xin-di-uong-bia-chang-nam-du-lich-5-ngay-moi-ve-1

Khi nhìn thấy hộ chiếu trên bàn nhậu, cô gái mới tin rằng người thương tớ thực thụ hử đi du lịch nước ngoài. Ảnh: Sun.

Người bạn gái phân bua sự tức giận. Cô biết Gareth là người bốc bầyng, chưa bao giờ khước từ danh thiếp cá hẹn hẹn rượu bia với đám bạn. Nhưng việc bốc bầyng bay ra nước ngoài đặt nhậu như thế nào, Hannah mới gặp dò đầu.

Gareth cho biết, đặt xoa dịu bạn gái anh hử hẹn mua cho cô bầy trang hoàng tủ lạnh và nước hoa tại quầy miễn thuế ở trường bay.


Bình luận đã bị đóng.