Trốn truy nã, tên sát nhân vào sở thú tranh ăn với động vật

Trốn truy nã, tên sát nhân vào sở thú tranh ăn với động vật

Malcolm Naden là gã phạm nhân khét tiếng mức Australia. Hắn bị tróc nã toàn quốc vì khuyết chấm giết người.

Trong đơn cuộn sách mới xuất bản The Contracto, đơn chuyên gia an ninh cùng bút danh Mike nhỉ tiết lậu bay cá rượt đuổi mức lực lượng ái tình báo Australia cùng gã áp nhân.

tron-truy-na-ten-sat-nhan-vao-so-thu-tranh-an-voi-dong-vat

Công hòn động phẩy hoang dại New South Wales chừng là chỗ ẩn náu mức kẻ giết người trong suốt năm 2005. Trong vòng 6 năm sau đấy, ngơi cũng quay bằngi đây giàu dò đặt lấy đồ ăn mức động phẩy. Ảnh: Sun.

Từ 2005 tới 2012, Malcolm nhỉ chuồn ập và lấy cắp đồ ăn trong suốt vườn hích New South Wales. Hắn lấy cắp đồ ăn mức cạc loài động phẩy hoang dại đặt đâm tồn, đánh bắt rùa và bươi rác rưởi. Nóc căn buồng mức người quản lý vườn hích đặt Malcolm lựa công chỗ ẩn náu. Hắn cũng đặt dành ra đơn góc công bếp và đun nấu đồ ăn tại đấy.

Sau đơn thì kì, ban quản lý nhận thấy mạng thật phẩm đặt dành cho động phẩy mức sở hích hao đơn cạch kỳ bằng, đang vỏ đùm đồ ăn thì đặt bỏ bừa ở những chỗ đáng nghi ngờ. Điều nè khiến hòn chẳngc sở hích đâm nghi ngờ. Tuy nhiên, ban sơ dã man giả thuyết chỉ tập hợp ra việc đây là đơn kẻ vô gia cư chẳng chẳng nếu là Malcolm Naden – gã áp thó hiểm.

Nhiều người sau khi đọc cuộn sách cho biết nhỉ rất bất thần: “Thật may mắn là trong suốt thì chấm ngơi ở trong suốt sở hích, chẳng du khách nè bị ám áp”, có quan chấm cho rằng “Tranh đồ ăn và tngơig đặt những con phẩy hoang dại. Hắn đúng là đơn tay đáng gờm”.


Bình luận đã bị đóng.