Những khiếu nại của du khách khiến nhân viên kinh ngạc

Những khiếu nại của du khách khiến nhân viên kinh ngạc

Các hãng lữ khách khắp thế giới lỡ san sẻ những khiếu nại mức du khách mà khi nhai khúc, gia tộc “chẳng biết nói gì”, trên HollidayComplains. Dưới đây là đơn mạng ví dụ:

Không ai nói cùng chúng mình rằng ở dưới bể có cá. Chúng làm cho lũ trẻ nhà mình giật thột.

Chúng mình hẵng nếu dứt chuyến du lịch tới vườn nhà nước Yellowstone, Mỹ vì đặt thông tin rằng ban quản lý sẽ chẳng giam bầy hích phao phí ra trong suốt chuồng khi đêm xuống đặt bảo vệ du khách.

nhung-khieu-nai-cua-du-khach-khien-nhan-vien-kinh-ngac

“Đồ ăn quá ngon lành, đàn bà thời sexy, chốn này khiến mình chẳng muốn bay nhà và đây là khuyết điểm mức công ty du lịch. Sao danh thiếp anh lại gợi ý cho mình tới đây”, là đơn trong suốt những kêu ca mức du khách Anh khiến viên chẳngc chẳng biết đáp sao. Ảnh: Alamy.

Trong chuyến du lịch tới Goa, Ấn Độ, mình hẵng rất khó chịu vì hồ hết nhà hàng ở đây rành phục vụ cà ri. Tôi chẳng hích thức ăn có quá giàu gia vị téo này.

Trời còn mưa. Tại sao lại chẳng nói cùng chúng mình rằng ở Tây Ban Nha cũng có mưa chẳng?

Tại sao mình nếu tip cho bồi bàn, khi mà mình hẵng giả tiền buồng và bữa trưa cho khách sạn rồi?

Nước ở vịnh Mexico quá mặn. Tại sao chẳng ai nói cùng chúng mình bay điều này.

Tôi đi bộ trên hạ mức khu hắn dưỡng thời bị gãy chân. Tôi sẽ kiện gia tộc vì hẵng chẳng cảnh báo trước cho mình bay điều này.

Các bạn hẵng nói rằng liền mé thị trấn là núi lửa. Nhưng mình hẵng tới đấy và chẳng hề chộ dung nham rã. Tôi kiên cố đây chỉ là đơn ngọn núi thông thường, chẳng nếu núi lửa như dã man người đã nói.


Bình luận đã bị đóng.