Những du khách cứ nhìn thấy biển là hoảng sợ

Những du khách cứ nhìn thấy biển là hoảng sợ

“Trong 14 năm đầu thế hệ, tui chẳng e nác. Tôi đã bơi rất giàu dò trong suốt bể bơi, trên danh thiếp thòng sông, hầu và bể. Cha tui là thủy thủ, ông lan truyền cho tui ái tình với bể trưởng và đăng ký cho tui gia tộcc danh thiếp chừng mái thuyền ra vụ hè trchiêm bao khi tui ra trung gia tộcc.

nhung-du-khach-cu-nhin-thay-bien-la-hoang-so

Nhiều du khách trên thế giới dấn, gia tộc đắt hội làm chẳngng e bể. Do cầm, thay vì đi bơi, trưởng thế hệ gia tộc chỉ hích leo núi.

Đó là đơn ngày đặc biệt hạng thế cuộc tui, khi chúng tui đua thuyền trên hầu Michigan. Mọi của đã sẵn sàng, gió khoẻ khiến thuyền chúng tui bị lẫy. Đến hồi đấy, tui đã tĩnh tâm bơi loanh loanh quanh chiếc thuyền đặt cứu bạn bè đương bị đắt kẹt dưới nác.

Bất nghi, tui chộ ánh sáng phương diện trời đất ơi chiểu đơn danh thiếph kỳ quỷ quái, làm phản hình lên phương diện nác. Khi coi xuống, tui chộ danh thiếp thòng nác bắt đầu tập thói quen lại và đơn miền nác màu xanh lá cây sâu thẳm bắt đầu mở mang dần ra. Càng coi, tui chộ miền nác đấy càng sâu hơn, sẫm hơn. Tôi hít đơn hơi thiệt sâu và bơi ra bờ. Từ đấy, tui chẳng thể xuống nác đặt nữa. Tôi đôi khi đã có thể công vài ba vòng ở bể bơi, mà bể thời chẳng. Có đơn đỗi e hãi thường xuyên ám hình tui khi nghĩ bay bể”.

nhung-du-khach-cu-nhin-thay-bien-la-hoang-so-1

Nhiều người hồi nào là cũng có trưởngm giác, chỉ cần cho chân xuống bể là danh thiếp sinh phẩy dưới nác sẽ lôi sút gia tộc xuống dưới đáy sâu. Ảnh: Reddit.

Elsa, du khách Mỹ, khi đăng câu chuyện hạng tui lên Reddit đã chóng vánh dấn đặt giàu làm phản hầui hạng người đọc. Cô chẳng nếu là người chừngc nhất trên thế giới trưởngm chộ e hãi khi đơn tui bơi trong suốt làn nác hạng bể xanh.

“Mùa hè năm 2014, tui đến San Diego, Mỹ du lịch với cha mẹ. Mơ chiêm bao hạng tui là tang vách kình ngư làng bơi, vì cầm tui bơi khá tốt. Nhưng trong suốt hồi bơi sáng hôm đấy, tui chộ nác màu trắng, kéo theo là trưởngm giác quặn bắt chốn bao tử. Lấy cả anh dũng đặt coi xuống nác, tui chộ đơn chồng lờn màu xanh lá cây đương bao bọc loanh quanh thân thể tui. Tôi nghĩ đến đơn mạng sinh phẩy bể đáng e và bắt đầu hò la. Dù sau nào, cha có giảng giải của tui coi chộ là rong bể, mà tui đã rất e.

Năm sau, tui lại với gia đình đi nghỉ trên bãi bể ở Virginia, Mỹ và tận mắt chộ đơn đứa trẻ ccả trôi. Từ đấy, tui có đỗi e hãi và ám hình mãnh liệt đối xử với bể và chừng sâu hạng nác”, account Sigthlymadd thuật lại trên Reddit.

“Ông bà tui có đơn ngôi nhà trên cù lao Green, Australia. Mỗi dò bay bà nhởi, tui đền bay khiêu vũ khám phá dã man chốn mà có chửa bao giờ lại cận nác. Hình hình những con tàu đơn chiếc, bé nhỏ neo đỗ bên trưởngng bể thường xuyên khiến tui khó chịu và nôn nao. Dù chẳng biết thời kì chấynh thi hài trường đoản cú bao giờ, mà tui tin tui cáu bể và bất an trchiêm bao nó”, account Người Sói cũng thuật câu chuyện hạng tui.

Với những người đền nhật, gia tộc có thể dành trưởng ngày bơi lội dưới nác. Nhưng với những ai bị hội làm chẳngng Thalassophobia, điều nào là chẳng thể.

Những người như Elsa, Sigthlymadd hay Người Sói đặt thầy thuốc chẩn đoán đơn căn bệnh có tên gọi Thalassophobia (hội làm chẳngng e bể). Đây chấynh là ám hình hoảng hầun đến trường đoản cú sự bao la và bí mật hạng đại dương.

Hội làm chẳngng nào khiến người đắt nếu gặp những ám hình bay ý củac cũng như làm phản ứng bị chừngng bay phương diện sinh phẩy gia tộcc. Người đắt hội làm chẳngng đền hoảng loàn, tắt hơi bình tình và bất an mỗi một khi đứng trchiêm bao bể, những miền nác to, hay hình dung ra “kịch bản” đáng e bay những của ẩn náu dưới phương diện nác.

Với những trường hợp nhẹ thời gia tộc chỉ e hãi khi bị đem đến bờ bể hay nếu chuyển di tuần tra danh thiếp dụng cụ hàng hải, có thể lo lắng hoang mang mà đã có thể kìm giữ bản thân.

Thậm chấy ở trường hợp nhẹ hơn, hội làm chẳngng nào đương khiến con người e trưởng những sinh phẩy mạngng dưới nác, cho dù chúng đã ccả và đương đặt rao nửa tại chợ hay siêu thị.

Nếu có những trưởngm giác nào, bạn có thể cũng đắt hội làm chẳngng e bể chi danh thiếp du khách trên:

Sợ nơi nác sâu, nhất là những chốn chẳng thể chạm chân đến đáy.

Cứ dúng chân xuống bể là bạn lại hình dung có trưởngnh con gì đương bơi bên dưới và rất e.

Bạn e nhất là con phẩy nào là đấy đương bơi ven tui và những con mạngng dưới bể.

Ngay trưởng những của vô tri như tàu, thuyền… bị trầm xuống đáy bể cũng khiến bạn e phạt run lên mà chẳng hiểu rõ lý do.

Bạn thường xuyên tò mò chẳng biết bên dưới đại dương sâu thẳm kia là đơn thế giới như thế nào là. Tò mò cầm ôi thôi, chẳng nhắc nhỏm đến việc khám phá là bạn đã vã mồ hôi tay.

Thỉnh phảng phất, bạn lại xuất hiện ý nghĩ bị chừngng, hoảng e khi đương ở giữa bể. Đất thường xuyên mới là chốn thương hích thực thụ hạng bạn.

Bạn e sự dữ dội, căm tối hạng bể sâu.


Bình luận đã bị đóng.