Đu quay hỏng, hàng chục du khách bị ném lên không trung

Đu quay hỏng, hàng chục du khách bị ném lên không trung

Sự việc xảy ra ra chừng tối 26/7 tại hội chợ đặt tổ chức liền ở đô thị Columbus, bang Ohio Mỹ, CNN đem tin.

Trong video đặt cạc nhân chứng ghi lại, du khách khứa còn nhởi trên đu xoay có gã Fire Ball (Quả banh lửa) thời bất thần rung lắc khoẻ. Một dính dấp dốt bị chắc ra và lâm xuống, khiến những người còn ngồi trên đấy bị bắn lên chẳng. Đu xoay nè gồm 6 dính dấp dốt, cao chừng 12 m.

Fire Ball còn hoạt chừngng thời xảy ra sự cố (cân nhấc khi xem).

Nhân hòn hội chợ và y tế chóng vánh đem cạc nạn nhân đến bệnh viện cận đấy. Một nam que niên 18 giai đoạn chết trong suốt khi bảy nạn nhân khác nếu qua giàu cược giải phẫu. Hai trong suốt mạng những nạn nhân mạngng sót hãy còn trong suốt tình trạng hiểm. Danh tâm tính nạn nhân chẳng đặt tiết lậu.

Khi đặt phỏng vấn, cạc nhân chứng đều san sẻ đây là giây lát hãi hùng nhất trong suốt thế cục tao. Rhonada Burgess cho biết: “Ít nhất hai người bị cặp lên chẳng ở chừng cao 6 m trước khi lâm tự do xuống phương diện bê tông”.

Kaylie Bellomy, đơn du khách khứa còn chờ đặt lên Fire Ball ra dò tiếp theo, cho biết: “Mọi người đều bay khỏi đấy”. Cô tường thuật tao bị ám ảnh vị mùa tai nạn và thề nguyền sẽ chẳng lên bất cứ đơn đu xoay nè nữa.

Chính quyền địa phương hãy đấyng cửa vòng xoay ở khắp bang đặt rà và rà rà lại. Họ cũng san sẻ niềm nhớ tiếc yêu đến những nạn nhân.

Hội chợ bang Ohio là đơn sự kiện cuốn dính dấp ngàn người tham lam tham gia. Trong hội chợ, cạc hoa ăn đặt cừu chìm dù, đu xoay mạo hiểm và tịnh bò tuần tra bơ là những điều kín bày. Năm đoái, hơn 920.000 người hãy tham gia hội chợ.

Đây chẳng nếu dò trước hết xảy ra tai nạn hệ trọng đến đu xoay. Tháng 2, đơn du khách khứa trẻ 14 giai đoạn bất thần bị bắn khỏi đu xoay và bỏ mạng dù đặt cấp cứu. Tại hiện trường tai nạn, có rất giàu khách khứa tham gia là trẻ em chứng kiến cảnh tịnh yêu tâm nè.


Bình luận đã bị đóng.