Du khách xằng bậy trên máy bay bị vợ phát hiện

Du khách xằng bậy trên máy bay bị vợ phát hiện

Hai du khách Anh say chiêm bao, ái ân trên dốt máy bay và bị con quay video hôm 7/6 đương là chủ đề bàn tán, chỉ trích mực tàu dư luận. Sự cầm nào có chửa kịp lắng xuống thời tờ Sun phát hiện ra “nam chính” hả có dứa thê tại quê nhà và cô vợ sắp cưới vô cùng tức giận khi xem video nào, News đưa tin ngày 13/6.

Nam du khách Shaun Edmondson, 31 giai đoạn, đến tự Windermere, Cumbria, Anh. Shaun là đầu bếp cho đơn nhà hàng qua ở Kendal, đặt điều hành ta vị chính gia đình Edmondson. Bạn gái anh, Jenna Ross, 25 giai đoạn là người Canada và đương đem thai 6 tháng. Cả hai hả lên kế hoạch dứa phối trong suốt thời kì đến.

xem-video-du-khach-bi-con quay-len-tren-may-bay

Shaun Edmondson và bạn gái hả đằng rau đặt 6 năm. Ảnh: News.

Edmondson và cô gái trong suốt video kdứag quen biết tự trước. Họ gặp gỡ trước chuyến đi hắn tại Ibizia, Tây Ban Nha. Bạn bè mực tàu chàng trai tiết lậu, anh sẽ nếu đối xử phương diện cùng cơn phẫn nộ mực tàu dứa thê khi trở bay tự kỳ hắn.

Cha dượng mực tàu Edmondson cho biết ông hả xem video mà có chửa trò chuyện cùng con trai. “Đến bây giờ tao đã kdứag biết là nó có gặp rối rắm cùng vợ có chửa cưới hay kdứag”, ông nói.

“Thật bụng mà nói, tao rất lo e cho cậu ấy sau khi mùa việc bị bạn gái phát hiện”, đơn bạn đọc đặt lại bình luận.

xem-video-du-khach-bi-con quay-len-tren-may-bay-1

Edmondson hả có những hành ta động mẫn cảm cùng cô gái trẻ kdứag nếu vợ tao khi trên đường đi du lịch. Ảnh bốc tự video.

Ngày 7/6, Shaun và cô gái mới quen có những hành ta vi làm phản cảm trên chuyến bay tự Manchester, Anh đến Ibizia, Tây Ban Nha. Video do danh thiếp hành ta khách khác ghi lại chóng vánh cuốn đặt ý và bị chỉ trích nặng nề vì hành ta xử bất lịch sự chốn công cộng.

Hiện Edmondson đương bị giàu người chế giễu vì vứt bạn gái đương đem thai đặt du lịch vui vẻ cùng người khác. Đại diện mực tàu hãng Ryanair cho biết gia tộc hả dấn bẩm bay sự việc trên và sẽ có biện pháp kịp thời đặt xử phát những người có hành ta vi kdứag hợp.


Bình luận đã bị đóng.