Du khách đến Thái Lan có thể phải xuất trình 700 USD tiền mặt

Du khách đến Thái Lan có thể phải xuất trình 700 USD tiền mặt

Theo News, du khách khứa tới Thái Lan có thể sẽ nếu chứng minh có ít ra 20.000 baht (700 USD) tiền mặt tại cửa khẩu mới đặt phép thuật nhập chình.

Theo Thaivisa, đơn diễn đàn thường trực tuyến cho người nác ngoài ở Thái Lan, vài ba người san sẻ hở bị cơ quan xuất nhập chình đề nghị nếu chứng minh tài chính.Động xắt nào đặt cho là đặt ngăn chặn tình trạng khách khứa Tây ăn mày trên phường phố cũng như những người muốn công việc quả pháp tại đây.

du-khach-den-thai-lan-co-the-phai-xuat-trinh-700-usd-tien-mat

Những hình hình du khách khứa phương Tây tới Thái Lan và ngồi nửa bầy lưu niệm, kiếm mạngng qua ngày chẳng đương xa lạ cùng người dân. Ảnh: News.

“Beg-packers” còn dần tang vách đơn trường đoản cú thân thuộc cùng người dân Thái Lan. Đây là cạch gia tộc chơi chữ trường đoản cú backpackers (tây balo) vách beg-packers (tây ăn mày), đặt mai mỉa những du khách khứa nác ngoài tới nác gia tộc cùng hà bao trống lổng trống lổng và mạngng qua ngày tày cạch ăn mày trên hè phường phố. Đây là hình hình đặt cho là đáng hổ ngươi, khi mà cạc nhà nác phương Tây liền đặt biết tới cùng đời mạngng cao.

“Nhìn gia tộc ngồi xin tiền trên phường phố, hình tượng bay những chàng bạch mã hoàng tử người nác ngoài trong suốt mình phẩy đóng. Họ bây giờ chỉ đương là những cô bé Lọ Lem khuyết điểm nghiệp”, đơn người dân bản địa cho biết.

du-khach-den-thai-lan-co-the-phai-xuat-trinh-700-usd-tien-mat-1

Không chỉ ở Thái Lan, những hình hình nào cũng có thể xuất hiện ở giàu nác Đông Nam Á. Nhiều người hở đòi vui cạc du khách khứa nào là “Lọ Lem hè phường phố”, đương báo chí phương Tây đòi đây là “nỗi hổ ngươi nhà nác”. Ảnh: News.

Tuần trước, đơn người nác ngoài hở bị khước trường đoản cú nhập chình và bị lâm thời nhốt tại phi trường Suvarnabhumi do chình sát nghi anh ta là cần lao “chui”. Khi đặt đề nghị đệ trình ra mạng tiền 20.000 baht, người nào chỉ có vỏn vẹn 8.000 baht trong suốt túi (khoảng 6 triệu bầyng).

Chính quyền Thái Lan cho biết đây là đơn thủ tục thông thường. Nếu cạc viên chức phi trường cảm thấy nghi đơn người nác ngoài nào đó, gia tộc có toàn quyền khước trường đoản cú nhập chình.


Bình luận đã bị đóng.