Chủ nhà nghỉ bị bắt đi học lại vì kỳ thị khách châu Á

Chủ nhà nghỉ bị bắt đi học lại vì kỳ thị khách châu Á

Tami Barker, ba kiêm chủ nhà cho mượn buồng trên AirBnb tại Mỹ hỉ bị chính quyền đô thị California phát 5.000 USD vì có những lãi nhẽ phân biệt chủng tộc cùng khách khứa, Guardian đưa tin ngày 14/7.

Dyne Suh là bởi khách khứa bị hủy buồng, cô tới du lịch ở Running Springs, cận khu hắn dưỡng Big Mountain. Cô hỉ nổi buồng ra buổi tháng 2.

Suh và danh thiếp bạn hỉ bị ập ra lối ra đêm mưa và bão tuyết.

Tuy nhiên, khi biết khách khứa mượn là người lệ Á, chủ nhà hỉ hủy việc cho mượn ra phút chót. Suh bị bỏ mặc ở bên ngoài sau khi lỡ tài xế lối dài dưới trời ơi bão tuyết, dù trước đấy cô hỉ đặt công dấn có thể tới mượn buồng cùng 3 người bạn.

Suh dấn giàu lãi nhẽ xúc phạm dài đoản cú chủ nhà: “Tìm nơi khác mà mượn, dù cô có là người chung cá trên quả cáu nào mượn buồng mức tao thời cú đáp đã là chẳng. Một dài đoản cú cho vấn đề nào ôi thôi nhé: dân lệ Á”.

Sau khi Suh công khai sự việc, chính quyền đô thị California hỉ ra cá. Họ hỉ phát Tami 5.000 USD vì phân biệt chủng tộc. Người phát ngôn mức Airbnb cũng khẳng định, Tami sẽ bị loại gã vĩnh viễn khỏi màng lưới cho mượn buồng mức gia tộc.

Ngoài ra, chủ nhà cũng nếu xin lỗiSuh và nếu dự khóa gia tộcc bay nghiên cứu cọng cùng người Á tại Mỹ mức đơn dài đại gia tộcc ở California.

Vể phần tao, Suh cho biết cô bằng lòng cùng danh thiếph giải quyết trên và hy vọng giàu người dài đoản cúng là nạn nhân mức việc phân biệt chủng tộc sẽ cảm thấy đặt động viên.


Bình luận đã bị đóng.