Chàng trai Việt 7 lần đặt chân đến Himalaya

Chàng trai Việt 7 lần đặt chân đến Himalaya

Hoàng Lê Giang tìm gia tộcc ngành marketing tại Đại gia tộcc Jokoping (Thụy Điển). Sở hữu đơn thân ảnh cứng rỏi, mà ít ai biết chàng nam 8x tìm có tuổi thơ ấu bị hen, mẫm ị. Tuy nhiên, thuật từ bỏ năm 2011, anh hở lựa bộ môn leo núi tiến bần tiệnnh “người bạn cùng hành” trong suốt cược sống phanh đoàn luyện sức khỏe.

Được từ quyết là điều thời hạnh phúc nhất

Chàng nam có mái tóc trường trói buộc vách búi, cách trò chuyện lầm ngoại ảnh đậm chồng cầm hệ hở 7 dò leo núi tại quy hàng Himalaya và phanh chân tới 30 nhà nước. Với Hoàng Lê Giang, leo núi là đơn hành đệ trình âm thầm “3 chẳng”: chẳng người theo dõi, chẳng đối xử thó, chẳng có bất cứ tiếng vỗ tay hay sự rã hô nà khi chạm chỏm.

Hoàng Lê Giang cho biết chỏm núi chẳng nếu như là đơn mục tiêu hay vách tích phanh anh nếu như chinh phủ phục. Chàng nam 8x chẳng leo núi phanh đặt dã man người thi hài nhận hay chúc hạ, mà đơn giản là vì chính bản thân anh. Giang đam mê sự từ do và muốn đặt áp giải nghiệm cược sống giàu hơn. Mỗi dò chuẩn bị leo núi, anh lại hăm hở đợi xem điều gì sẽ đợi trui trên cung lối bên trước.

“Cách mình phản ứng ra sao cùng những biến cầm đấy sẽ cho biết bản thân trui là ai, muốn nhởi kiểu nà trong suốt cược nhởi nào. Trong tiến bần tiệnnh việc hay cược sống bình thường, mình thời hạnh phúc khi đặt chủ động ứng phó và từ quyết toan cách đối xử bình diện những thử thách”, anh san sẻ.

Tham gia bộ môn leo núi từ bỏ năm 2011, mà Hoàng Lê Giang cho rằng anh chỉ đặt phanh ý trong suốt thì kì cận đây. Chàng phượt thó cho biết: “Chính sự ủng hộ từ bỏ cọng cùng hở giúp mình hoàn tất chuyến đi Bắc Cực. Nhưng kiên cầm sự nổi danh chẳng nếu như là điều mình tìm tìm sau những chuyến đi”.

chang-nam-viet-7-lan-dat-chan-den-himalaya

Hoàng Lê Giang thời hạnh phúc khi đặt chủ động ứng phó và từ quyết toan cách đối xử bình diện cùng thử thách.

Theo Hoàng Lê Giang, bản thân mỗi một người liền có quyền lựa lọc và quyết toan bất cứ điều gì. Về sự lo lắng mức gia đình, nếu như những ai nghĩ điều đấy là rào ngăn, nó sẽ tang vách rào ngăn. Hoặc mỗi một người có thể bò điều nào. Tuy nhiên, chàng nam 8x lại chẳng lựa cách đấy. Anh lựa cách lắng nhai, giảng nghĩa sự lo lắng mức gia đình, phanh tìm những cách đặt nhất có thể giúp gia tộc im bụng hơn. Một lịch đệ trình rõ ràng, cụ thể, thể lực dẻo dai, bảo đảm, những tin nhắn nhe cập nhật trong suốt khu vực có sóng điện thoại… là cách mà anh thường tiến bần tiệnnh phanh xoa dịu bao đỗi lo.

Nguim nghẽn “liền có quyền lựa lọc và quyết toan” nào đúng ở dã man câu chuyện khác trong suốt cược sống mức Hoàng Lê Giang. Anh liền xem cược sống là đơn cược nhởi. Và luật nhởi là do chính bản thân anh toan đoạt. Cách nghĩ suy đấy giúp anh có đặt sự điềm yên tĩnh và thản nhiên trước dã man biến cầm. Kể trưởng cùng những biến cầm hay hoàn ngănh ngỡ tìm chẳng thể đổi thay, anh sẽ đổi thay thái độ và nghĩ suy mức trui phanh tiến bần tiệnnh chủ cược nhởi.

chang-nam-viet-7-lan-dat-chan-den-himalaya-1

Hoàng Lê Giang trong suốt đơn dò phanh chân tới Himalaya.

Khi luật nhởi do bạn toan

Hoàng Lê Giang thuật, anh và đoàn tìm gặp địa chấn khi đương leo núi ở Nepal năm 2015. Khi đấy, dã man người lo lắng con lối bên trước rất khó khăn và khuim anh bởi cầm xoay bay. Trước ngănh huống khó khăn nào, Giang hở so sánh và cân nhắc giữa việc đi đấu hay xoay bay. Khi chộ tìm độ và thi hài suất hiểm mức hai phương án đều như nhau, anh quyết toan cho đoàn đi đấu và chung cược hở tới mục tiêu trong suốt niềm thời hạnh phúc.

Với Hoàng Lê Giang, từ toan luật nhởi chẳng có nghĩa là bản thân nếu như đạt đặt điều gì đấy kì dã man ví. Mà là, trong suốt dã man trường hợp, đã cầm khôn cùng và cầm thêm đơn tí nữa phanh hiểu hơn bay bản thân. Vì cầm, trong suốt câu chuyện trên, dù đi đấu mà anh tinh thần rằng khi nà tận mắt chộ tình ảnh bất lợi, chẳng thể đấu đặt nữa, sẽ quyết toan xoay bay đơn cách thỏa mãn.

Một dò khác, anh và đoàn đi trên sông ổ ở bên Bắc Ấn Độ thì bình diện ổ tan ra. Dưới chừng ổ đương tan dần là con sông sâu và nóng cóng. Lúc nào, anh nghĩ khiêu vũ xuống, bơi trong suốt dòng nước bần tiện và chẳng biết điều gì đương đợi trui bên trước hay kì lòng xoay bay. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc sức khỏe mức bản thân và dã man người trong suốt đoàn, anh quyết toan xoay bay. Dù sau nào có thể sẽ chẳng đi lại cung lối đấy đơn dò nữa mà anh chẳng hề hối tiếc.

“Luật nhởi mức mình rất đơn giản, chính trui nếu như là người từ quyết những vấn đề mức bản thân. Và dĩ nhiên, bản thân mình nếu như có bổn phận cùng những quyết toan đấy”, chàng nam 8x khẳng toan.

chang-nam-viet-7-lan-dat-chan-den-himalaya-2

Chàng nam 8x liền tiến bần tiệnnh chủ cược nhởi mức trui trong suốt dã man ngănh huống.

Trong đơn video mới đây, Hoàng Lê Giang san sẻ rất giàu dò bay chữ viết “đặt”. Với anh, khái niệm “đặt” đổi thay theo tìm thì chấm. Chẳng thời hạn, giàu năm trước, anh tìm nghĩ sống thoải mái là đặt, leo đơn ngọn núi là đặt. Nhưng sau đấy, anh lại muốn đặt thêm giàu dò hơn nữa. Hiện đơn cược sống “coi là đặt” mức anh là tận hưởng giàu điều hích, áp giải nghiệm tìm cung bậc xúc trưởngm và có thêm những “dò trước hết” phanh nhai bay.

“Càng leo núi, mình càng chộ bản thân như đơn con ếch đương ngồi trong suốt bần tiệny giếng mức cược cầm. Tôi hở cận 30, tâm tính ra chỉ đương 60 thì cơ leo núi nữa mà ôi thôi. Vì cầm mình muốn leo núi giàu hơn”, chàng phượt thó tỏ tường.

Tiến Dũng

chang-nam-viet-7-lan-dat-chan-den-himalaya-3 Hoàng Lê Giang là đơn trong suốt những người tiền phong cho phong cách sống đương đại: từ toan ra luật nhởi và thưởng thức cược sống theo cách trui muốn, như Budweiser từ toan ra cách ủ bia riêng. 15 ngày hở ủ đặt bia ngon lành, mà cùng Budweiser nếu như 30 ngày, chỉ phanh tạo ra bởi bia bá ngon lành, bất biến từ bỏ năm 1876 tới nay.

Bình luận đã bị đóng.