Bốn quán ăn vỉa hè giá ‘trên trời’ vẫn đông khách ở Sài Gòn

Bốn quán ăn vỉa hè giá ‘trên trời’ vẫn đông khách ở Sài Gòn

Theo giàu thật khách khứa, gia tộc tuần tra lòng với giá như tiền mắc hơn so với bình diện tuần tra chung vì với có nghĩ suy: “mắc thái ra miếng”.

Bánh mì Huỳnh Hoa

Mỗi buổi chiều, hiệu bánh mì ở lối Lê Thị Riêng đặc người xếp dãy chờ mua, trong suốt đó có cả khách khứa Tây. Đây đặt coi là ổ bánh mì mắc nhất Sài Gòn, với giá như 37.000 cùng, vội 2-3 dò giá như chỗ khác.

Tuy nhiên dãy nào hử giàu người ăn vì giàu thật khách khứa ý kiến “mắc thái ra miếng”. Phần nhân dịp hạng bánh mì rất giàu, chất cây, giết, chuôm đoá hay pate đều ngon lành và sạch sẽ. Một ổ có thể dành cho 2 người ăn.

bon-quan-an-via-he-gia-tren-troi-van-dong-khach-o-sai-gon

Bánh mì Huỳnh Hoa đặt blogger người Mỹ giới thiệu là “giấc mơ cho những tình nhân dịp giết”. Ảnh: Mark Wiens.

Bánh thu hút chợ Bàn Cờ

Chủ dãy bánh thu hút ở chợ Bàn Cờ, quận 3 là đơn cầm bà tóc tai bạc phơ, hử có hơn 40 năm công nghề nghiệp. Từ sáng sớm, dãy hử đông người đứng chờ. Quán chẳng có bánh sẵn mà khi có người đến mua chủ dãy mới bắt đầu tcừug. Giá mỗi một suất là 28.000 cùng, thay vì 15.000 cùng như ở giàu chỗ khác.

Bánh thu hút ở đây nổi danh là cậy phần nhân dịp đặt công từ quăng quật vốn liếng liệu hồn bá ngon lành, chẳng dốt dãy xấu, bại chất cây và đặt chính bà cầm xào từ quăng quật 4h sáng. “Làm như cho nhà ăn” là ý kiến bán dãy hạng dãy.

“Đợi đặt ăn đặt bánh lạnh, bánh ngon lành là điều thông thường”, chủ dãy san sẻ. Video: Thanh Tuyết.

Cơm bắt bãi rác rến

Quán cơm bắt ở khu chợ Xóm Chiếu, quận 4 vốn liếng chẳng có thằng, mà đều đặt khách khứa quen “âu yếm” đòi là “cơm bắt bãi rác rến”, do rác rến hạng khu nào đặt gom bay bãi cận đó, chờ xe chở đi mỗi một tối. Mỗi suất có giá như từ quăng quật 70.000 cùng đến 100.000 cùng, ăn kèm cặp khung nướng, giết tảo, gà cừu, của chèn giết…

Quán tuy mắc mà rất giàu người hử hích do hột cơm đặt nấu chín đến, dai mềm mỏng, thức ăn lỡ mồm. Tất cả thật phẩm chế biến đều do gia đình chủ dãy mua vốn liếng liệu hồn cgia tộcn lựa rồi bay nấu, công dần dần đặt bầy liền lạnh khi đến tay thật khách khứa.

Khách đến dãy hồ cả là khách khứa quen, thương hích hương bởi ở đây và cảm thấy xứng đáng khi quăng quật ra mạng tiền cao hơn rất giàu so với danh thiếp dãy cơm bắt khác.

bon-quan-an-via-he-gia-tren-troi-van-dong-khach-o-sai-gon-1

Các đĩa thức ăn mạngt dai trưng tuần tự trên bàn, khách khứa đòi đến đâu công đến đó. Ảnh: Khampha.

Bánh o chợ Hòa Bình

Gánh bánh o bé ở chợ Hòa Bình, quận 5 nổi danh với “huyền thoại” tô bánh o hơn 200.000 cùng. Tuy nhiên phần ăn đó rất hãn hữu khi đặt người đòi.

Hầu cả thật khách khứa đến đây đòi bánh o có bán con cua, thêm chẳng, chẳng heo… có giá như từ quăng quật 40.000 đến 100.000 cùng. Tuy cầm giá như nào cũng khá cao so với bình diện tuần tra chung dãy hạ.

Quán chỉ là quẩy bé trong suốt chợ, có vài ba cái dốt đặt phục vụ thật khách khứa. Vào ngày chợ đông, bạn nếu đem xe đi gửi. Chất cây hử là điều khiến thật khách khứa tuần tra lòng chi tiền, bởi vì cua ở đây giết rắn chắc, nước lèo có bởi đằm thắm.

bon-quan-an-via-he-gia-tren-troi-van-dong-khach-o-sai-gon-2

Tô bánh o “huyền thoại” có giá như hơn 200.000 cùng. Ảnh: Foody.


Bình luận đã bị đóng.