Bỏ 9.000 USD đi trăng mật, cặp đôi bị sân bay Mỹ đuổi về

Bỏ 9.000 USD đi trăng mật, cặp đôi bị sân bay Mỹ đuổi về

Natasha Politakis, 29 giai đoạn và Ali Gul, 32 giai đoạn cho biết, chuyến đi trong suốt mơ mức gia tộc kết thúc liền buổi tới phi trường ở Los Angeles, Mỹ. Cặp cặp bị giam giữ lỏng 26 tiếng tại phi trường trước khi đặt thắt chuyến tiếp theo quay lại London mà chẳng nhận đặt bất cứ lãi giảng giải nà, Sun đem tin ngày 25/7.

bo-9000-usd-di-trang-mat-cap-doi-bi-san-bay-my-duoi-ve

Đôi vợ chất trẻ hãy gửi lãi kêu ca mức tui lên Đại sứ quán Mỹ ở Anh. Ảnh: Sun.

Theo lãi tường thuật mức hai vợ chất, gia tộc dự kiến có kỳ hắn trăng mật trường học 2 bằng tại Los Angeles, Hawaii và Las Vegas, Mỹ. Khi lỡ xuống máy bay, gia tộc bị đem ra buồng đặc phỏng vấn và giam giữ hơn đơn ngày. Cặp cặp khẳng định, gia tộc chẳng đặt tắm cũng như bị tịch kí tài sản trong suốt thời kì giam giữ. Họ chỉ đặt giả lại điện thoại khi bay tới Anh ra ngày 24/5.

Cô thanh mai mới cho biết vô đồng sốc và tin rằng, duyên cớ mức những hành động trên là chất cô, vì anh là người Hồi giáo. Natasha san sẻ đỗi thất vọng và hổ ngươi mức tui: “Chúng mình lỡ mới hôn phối và hãy tự tui chừng tiền cho kỳ hắn. Tôi và chất đều hào hứng cho chuyến đi mà chẳng thể nghi kết cục súc lại bị trục xuất như vậy”.

Natasha và Ali tới tự Enfield, Bắc London, Anh tổ chức cưới ra đầu năm nay. Mặc dù đặt sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, Ali hãy có hộ chiếu Anh hợp pháp và chưa bao giờ gặp sự cố khi ra nước ngoài trước đây.


Bình luận đã bị đóng.