Bí mật phía sau boong tàu của nhân viên và du khách

Bí mật phía sau boong tàu của nhân viên và du khách

Công việc trên du thuyền giúp cạc thuyền hòn có thời cơ nắm giữ nhằm báu bí ẩn, đấu xúc cùng báu người khác rau. Và cạc hòn chức phục vụ nè lỡ tiết lậu báu bí ẩn bay những gì thực thụ đang diễn ra trên cạc du thuyền – phương diện sâu kín mà chớ hãng du lịch nè tiết lậu cùng bạn.

Cuộc mạngng thực thứ hòn chức phục vụ du thuyền

“Chúng mình chớ muốn dã man người biết rằng, chúng mình thậm chấy đang có báu niềm vui hơn cả khách hàng. Làm việc trong suốt môi trường nắng lạnh khiến bạn bòn báu hơn. Mỗi khi tan ca, chúng mình lại có thể dồn đệp ở dãy bar và uống rượu cùng cùng nghiệp”, đơn thủy thủ cho hay.

“Tôi hả nhằm chân đến 75 nhà nước mà chớ ccả xu nè. Tất cả là cậy ra công việc phục vụ trên du thuyền nè”.

nhan-vien-tiet-lo-bi-mat-cuoc-song-phia-sau-boong-tau

Rượu trên tàu rất rẻ, bạn chỉ ccả 1 USD cũng có thể mua nhằm đơn câu rượu ngon lành. Ảnh: istock.

Sex trên bể

“Nếu bạn đang ở trên đơn du thuyền có ban công riêng, thời chớ gấp cho rằng nó nhằm thiết kế đặt hành khách đứng ngắm nghía hoàng hôn hay rạng đông. Thực tế, cạc ban công riêng nè nhằm du khách sử dụng công chỗ “vui vẻ và hưởng lạc”, đơn công hiền chừng công việc trên tàu trong suốt 3 năm cho biết.

nhan-vien-tiet-lo-bi-mat-cuoc-song-phia-sau-boong-tau-1

Đôi khi, ban công riêng trên tàu lại nhằm hành khách sử dụng đặt vui vẻ. Ảnh: istock.

“Chúng mình đền công việc ở chỗ có thể quan sát dã man ban công cù phương diện ra bể. Và chúng mình chộ ắt dã man người đều công chuyện đấy, ra ắt dã man buổi. Điều đấy thực chớ ra sao cả“, người nè đấu.

Một trong suốt những điều cấm kỵ thứ thuyền hòn là chớ có quan hệ tình cảm cùng hành khách. Tuy nhiên trên thực tại, điều nè diễn ra khá liền, chỉ cần cả hai cảm chộ vui hích.

“CCTV nhằm lắp dã man chỗ. Nhưng đấy là hành khách nghĩ cầm. Còn chúng mình, chúng mình biết dã man ngóc ngách mà chớ đơn máy cù nè có thể chạm đến”, đơn xỏ xiên buồng chừng công việc trên tàu tiết lậu.

Bóng ma trên tàu

“Hãy quên những câu chuyện bay cạc linh hồn ma lang thang trên tàu. Đó là điều nhảm nhất mình chừng biết. Nhưng thây ma trên tàu thời hoàn toàn có thực”, đơn người đang công trên tàu cho biết.

Các thây ma đấy là thi hài thứ những du khách hả quá bá, gia tộc cgia tộcn chuyến du lịch trường học ngày trên bể cầm cho việc nếu ra nhà dưỡng lão. Do đấy, hòn chức phục vụ chớ đang quá kinh ngạc hay sợ hãi khi biết tin, đơn đôi hành khách hả ccả khi đang trong suốt hành trình.

“Thậm chấy đơn mạng tàu đang có cả khoang nhà thi hài. Chúng mình chừng phát hiện báu khách hàng ccả trong suốt cabin thứ gia tộc. Có ít ra 3 ca tử vong trên tàu mình chừng công việc mỗi một tháng”, account có gã Pixielix cho biết.

Đồ ăn dơ, ớn

Theo kinh nghiệm thứ Elbrad, đơn DJ chừng công việc hai năm trên đơn du lịch, đồ ăn trên tàu rất dơ. Đôi khi dã man người đang sử dụng thực phẩm cả vận hạn, chúng nhằm cừu giòn cùng dù đặt tạo hương vị khi ăn. Trong khi khách hàng có những bữa ăn ngon lành, bữa chấynh thứ hòn chức là bánh mì và ngũ câu.

Bệnh lan truyền nhiễm

Mọi người dễ bị bệnh khi du lịch trên bể do môi trường xuôi nướu cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng dễ bị lây truyền bệnh từ bỏ dã man người.

Cuộc mạngng thứ du khách bên trong suốt ấm du thuyền Oasis of the Seas.


Bình luận đã bị đóng.