Bên trong khách sạn tình dục được đặt theo giờ

Bên trong khách sạn tình dục được đặt theo giờ

Kiss Me nằm ở đô thị Cali, Colombia, là khách sạn ái ái tình đồng hơn 180 buồng được trang hoàng theo giàu chủ đề khác rau, dài đoản cú chiếc lều bắc cực tới phong danh thiếph Đức Quốc xã.

Bên mép đấy, chốn đây đương có đầy đủ dụng cụ giúp danh thiếp cặp cặp được thăng hoa. Mỗi buồng đều có giàu chênh “người lớn” và đơn cửa hàng nửa đồ chơi ái tình dục trong suốt khách sạn.

ben-trong suốt-khach-san-tinh-duc-duoc-dat-theo-gio

Một buồng hắn bé (junior suite) có giá như mượn 23 bảng trong suốt 4 bây giờ (chừng 680.000 đồng), trong suốt đấy ngoài danh thiếp phẩy dụng cần yếu bình thường, đương có trưởng tịnh trang hoàng, bàn non xa và bồn nác rét. Ảnh: Cetusnews.

Dù mại dâm là nghề nghiệp hợp pháp tại Cali mà Kiss me chẳng nếu là đơn lầu xanh. Khách sạn nào là chốn hò hẹn lý tưởng dành cho những cặp ý trung nhân hích khám phá sự mới mẻ, danh thiếp cặp vợ chồng muốn hấp rét đời sống chăn gối hay chừng chừng sự nổi loạn.

Nhiếp ảnh gia Kurt Hollander nhỉ dành 2 bằng được áp giải nghiệm và chừng hiểu bay những người mẫu ta địa phương lăng xê tại khách sạn ái ái tình Kiss Me.

Những người nào được chấm trang vách giàu ảnh tịnh khác rau như diễn hòn, người đồng tâm tính hay vận khích lệ banh bầu dục… Tuy nhiên, ắt đều được chỉ dẫn diễn xuất được có thể bóc biểu bây giờ được sự hạnh phúc khi được ở trong suốt khách sạn đồng đồng ý trung nhân ngữ tớ. Trong chừng thời kì lưu lại Kiss Me, ông Hollander mượn đơn buồng. Vì cầm, ông có thể tự do đi dạo trong suốt sảnh gia tộcp dài khách sạn, chốn danh thiếp cặp cặp say men ái tình ái trong suốt danh thiếp căn buồng theo chủ đề mà gia tộc nhỉ cgia tộcn lọc.

ben-trong suốt-khach-san-tinh-duc-duoc-dat-theo-gio-1

Trong khi đấy, giá như ngữ buồng tổng thống là 50 bảng (chừng 1.500.000 đồng) và buồng đặc biệt là 70 bảng (chừng 2.100.000 đồng). Ảnh: Cetusnews.

Các buồng tại khách sạn Kiss Me đều được thiết kế và hoàn tbây giờ vì những nghệ sĩ và nhà điêu tương khắc địa phương. Vì cầm, nội thất ở đây đều đem phong danh thiếph bây giờ thực mà đã rất độc đáo và nhỉ tang vách đơn trong suốt những chấm tới phổ quát ở trưởng lệ Á và Nam Mỹ.

Khách sạn được bật cửa dài đoản cú năm 2000. Ở đây cũng dấn được trang hoàng buồng ngủ cho danh thiếp cặp cặp theo ý tưởng ngữ gia tộc được kỷ niệm những cơ hội quan yếu.

Colombia là đơn nhà nác ở Nam Mỹ và được tập của là nhà nác hạnh phúc nhất thế giới năm 2015.

Du lịch Colombia bây giờ đương khá xa lạ đồng người Việt Nam. Tuy nhiên, đồng địa ảnh sa mạc và núi cao ở miền biên cương, nhà nác ven bể nào được xem là đơn trong suốt những chấm cuốn du lịch mạo hiểm hàng đầu thế giới. Đến Colombia, du khách nên chi tham quan bảo tồn Gold Museum ở Bogota, đánh hòn đâm thái nhà nác Tayrona, lâu đài Castillo San Felipe de Barajas hay cù lao Rosaria… Giá vé máy bay dài đoản cú Việt Nam đi Colombia vào chừng 42 triệu đồng/ người (khứ hồi).


Bình luận đã bị đóng.