Bé gái sợ hãi đến đông cứng cơ mặt khi đi chơi Disneyland

Bé gái sợ hãi đến đông cứng cơ mặt khi đi chơi Disneyland

Tài khoản Stingerj đăng tải bắt ảnh gia đình đi nhởi ở Disneyland, đô thị Orlando, bang Florida, Mỹ buổi đầu tháng 7 lên trang cá nhân chủ nghĩa. Không nghi vài ba phút sau đó, nó hả tang vách hiện tượng trên căn số. Bức ảnh dchèn đặng cận 200.000 dò san sẻ và thương hích, chỉ sau đơn ngày đăng tải.

be-gai-so-hai-den-dong-cung-co-mat-khi-di-choi-disneyland

Gương bình diện sợ hãi mực tàu cô bé khi đi Disneyland đồng ba má hả tang vách bắt ảnh đặng dã man người san sẻ rộng rãi trong suốt thời kì ngắn. Ảnh: Sun.

Điều khiến bắt ảnh “gây nghiện” cho người xem chính là nét bình diện sợ hãi mực tàu bé gái. Trong ảnh, cô bé đặng cha đặng ngồi lên đùi, bên cạnh là bầm. Cả gia đình hả dự đơn chuyến đi thuyền ra thế giới mực tàu Nữ hoàng băng giá Elsa đồng những du khách khác và chụp đơn bắt ảnh lưu niệm.

Khác chắc nét bình diện tươi cười mực tàu cha bầm, cô bé trong suốt ảnh biểu hiện sự sợ hãi. Nhưng nét bình diện mực tàu bé đặng giàu người dchèn xét là vô đồng đáng thương, và khiến gia tộc có thể mở cười hích ngay khi xem ảnh.

be-gai-so-hai-den-dong-cung-co-mat-khi-di-choi-disneyland-1

Người ba đăng tải ảnh ở khámng thương mực tàu con gái. Ảnh: Sun.

“Tôi hả đặt da gà khi coi nét bình diện đáng thương mực tàu cô bé” và “sợ hãi mà cũng đáng thương như thế nè sao” là những bình luận đặng giàu người chèn nút like nhất.

Đáp lại sự thương hích mực tàu dã man người, cha em bé có trương mục Stingerj đấu đăng tải lên những ảnh ảnh đáng thương ở nhà mực tàu con cùng thòng ghi chú: “Không nếu buổi nè con bé cũng coi chi như trong suốt ảnh”.

Trò nhởi mà cô bé đặng cha bầm cho nhởi ở Disneyland – nhạc ra thế giới mực tàu Nữ hoàng Băng Giá.


Bình luận đã bị đóng.