10 bí mật nhân viên cửa hàng fast food không bao giờ nói

10 bí mật nhân viên cửa hàng fast food không bao giờ nói

Dưới đây là những lưu ý khi tới cửa dãy bầy ăn chóng:

Thời buồng ăn hợp

Thời buồng hoàn hảo đặt tới đơn dãy ăn chóng là dài đoản cú 11h trưa tới 1h bề và 6h tối tới 8h tối. Không dễ đặt chừng đặt bàn rỗng mà đây là chừng thời kì mà kiên cố bạn sẽ đặt phục vụ bầy ăn mới.

Nếu bạn muốn khoai tây cừu là bầy mới, đã đề nghị loại chẳng muối

Sau khi cừu đơn lô khoai tây mạng cây to, danh thiếp nhà dãy ăn chóng đền vãi muối đặt hoa ngon hiền hơn và đặt đặt lâu. Với việc đề nghị khoai chẳng chẳnga chấp muối, danh thiếp viên chẳngc sẽ nếu công đơn đĩa khoai tây mới cho bạn.

Mùi dài đoản cú nhà bếp là đơn phần mực chiến lược đấu ả

10-bi-mat-nhan-vien-cua-hang-fast-food-khong-bao-gio-noi

Đi can qua những cửa dãy ăn chóng, bạn khó có thể cưỡng lại ngò nhang hấp dẫn mực bầy ăn tại đây. Người ta hoàn toàn có thể triệt tiêu ngò phẳng phiu hệ thống suýt và lọc ngò, cũng như danh thiếp bếp thiết kế thể tắt chẳng chẳng nếu bếp bật (người ăn nhìn chộ hoạt động mực đầu bếp). Mùi nhang lan tỏa tới khứu víc mực khách dãy là đơn chiến lược đấu ả khôn khéo mực nhà dãy.

Nước ngọt ngào có ga có ví rẻ hơn danh thiếp loại lứa vì nó kích thích sự bòn ăn

Ở những dãy ăn chóng, danh thiếp loại soda, nác ngọt ngào có ga đền rẻ hơn danh thiếp loại lứa. Đơn giản vì nhà dãy muốn bạn mua danh thiếp loại bầy uống có ga giàu hơn. Thực tế, bạn chẳng thể giải tỏa cơn bòn phẳng phiu danh thiếp loại soda ngọt ngào (nó khiến bạn nếu mua bầy uống giàu dò) trong suốt khi đấy danh thiếp bọt khí trong suốt soda lại kích thích sự bòn ăn.

Đầu vòi vĩnh mực máy nửa nác soda rất dơ

Vòi rót mực máy nửa bầy uống ở những dãy ăn chóng khó rửa. Hãy hình dung có bao lăm vi khuẩn, vi trùng lặp và nấm mốc xì ở đấy. Môi dài ngọt ngào cũng lý tưởng đặt chúng phát triển.

Khoai tây cừu có chẳnga chấp giàu thành phần

10-bi-mat-nhan-vien-cua-hang-fast-food-khong-bao-gio-noi-1

Hương bởi nhẵn mực hoa khoai tây cừu trong suốt danh thiếp nhà dãy ăn chóng chẳng hề đơn giản là khoai tây gọt vỏ đặt cừu sau đấy vãi csuýt muối. Công thức huyền thoại mực hoa nào ở giàu chỗ là sự pha trộn mực chừng 20 cựu liệu chừng và gia bởi khác rau. Trong mạng đấy khoai tây là cựu liệu chừng chính, còn lại là chồng béo, chồng phụ gia, chồng tăng cường nhang bởi… Khoai tây cừu chẳng hoàn toàn là hoa ăn hiền khoẻ.

Lượng lối trong suốt hoa sữa lắc băng định mức dãy ngày 2-3 dò

Sữa lắc là đơn trong suốt những bầy uống nửa bay và kín bày mực danh thiếp cửa dãy ăn chóng, kín biệt phổ quát ra vụ hè. Hàm cây lối làng ndãy mỗi một ngày theo tiêu chuẩn là chừng 28 tới 56 gram, trong suốt khi đấy đơn câu sữa lắc có thể chẳnga chấp tới 85 gram lối.

Mọi bầy fastfood sẽ ngon hiền miệng hơn khi ăn phẳng phiu tay

Bạn có biết vì sao ít khi chộ có dao và nĩa trong suốt danh thiếp cửa dãy thức ăn chóng chẳng? Câu đáp là khi bạn ăn phẳng phiu tay, bạn sẽ có cảm víc bữa ăn mực tớ hích, phấn hích hơn và kết quả là bạn sẽ ăn giàu hơn.

Mua bầy ăn ra sáng sớm chẳng nếu ý hay

10-bi-mat-nhan-vien-cua-hang-fast-food-khong-bao-gio-noi-2

Mua dãy sớm là điều đặt tuy nhiên nó chẳng đúng khi vận dụng cho việc mua thức ăn chóng. Đừng mua liền sau khi cửa dãy ăn chóng bật cửa, bắt đầu ngày mới công việc. Lúc nào là chừng thời kì danh thiếp cửa dãy bắt đầu lau nhọn danh thiếp trang bị, công cụ cùng giàu hóa chồng tẩy rửa. Đặt bầy ăn liền buổi nào có thể gặp nguy cơ dãy danh thiếp hóa chồng tẩy rửa độc hại.

Thức ăn chóng hiện tại chẳnga chấp giàu calo hơn trước

Ngày nay, kích tấc và định cây mực dài đoản cúng hoa ăn chóng đều có khuynh hướng tăng lên kéo theo cây calo tăng giàu so cùng danh thiếph đây 30 năm. Một chiếc nửah burger pho mai hiện tại chẳnga chấp cây calo giàu hơn 75% so cùng những chiếc nửah công ra năm 1980; hoa khoai tây cừu thời giàu gấp đôi trong suốt khi những chiếc nửah pizza cũng giàu hơn tới 70%.

Theo Ngoisao


Bình luận đã bị đóng.