Việt Nam trong top 5 thiên đường trải nghiệm mạo hiểm châu Á

Việt Nam trong top 5 thiên đường trải nghiệm mạo hiểm châu Á

Trang du lịch ngữ Asia One gợi ý cho du khách khứa 5 áp giải nghiệm chẳng thể bỏ qua khi đến lệ Á.

Lướt ván diều ở Mũi Né, Việt Nam

Với những du khách khứa ưa mạo hiểm, lướt ván diều ở Mũi Né mới thực thụ là áp giải nghiệm khiến gia tộc hứng và cảm chộ thỏa mãn. Môn thể thao dưới nác nào có giàu vẻ chi lướt sóng, mà có thêm chiếc diều no gió kéo người nhởi chuyển di. Mũi Né có giàu chỗ dạy lướt ván diều hay cho khách khứa mượn phương tiện xuể nhởi.

Bên ria đấy, Mũi Né cũng có giàu trò nhởi dưới nác cuốn khác như lướt sóng, lướt ván buồm, mái kayak…

Nhảy dù trong suốt nhà ở Sentosa, Singapore

Nếu bạn là nhân tình hích khiêu vũ dù, mà lại e dè khi thực hành áp giải nghiệm nào ở ngoài trời thì khiêu vũ dù trong suốt nhà là sự cầm cầm lý tưởng. Đến Singapore, du khách khứa có thể nhởi hoa nào tại khu vui nhởi trong suốt nhà iFly ở cù lao Sentosa.

Du khách khứa dự nhởi sẽ có cảm giác bay trong suốt điều kiện lâm tự do y chang khiêu vũ dù ngoài trời. Vì bao loanh quanh là kiếng thành ra bạn có thể nhắm nhía cảnh bể xung loanh quanh tòa nhà. Nhân hòn chỉ dẫn liền đi kèm cặp khi khách khứa nhởi.

Lặn nhắm nhía san hô ở Palawan, Philippines

Với hệ sinh vật bể phong phú cùng nguồn nác trong suốt hiền, hoa thể thao hụp bể tày ống thở ở cù lao Palawan xuể giàu du khách khứa thương hích.

Đây cũng là cgia tộcn lọc phổ thông cho những người ưa mạo hiểm trên bể. Những chấm có điều kiện hợp xuể hụp cùng ống thở ở Palawan là Coron và El Nido.

Trekking đến chấm cắm trại Everest Base Camp, Nepal

Nếu bạn chiêm bao ao chinh phục chỏm Everest ở chừng cao 8.848 m mà thực thụ chẳng leo xuể đến chỗ, đã trek (leo bộ) đến bên nam, chỗ có chấm cắm trại Everest Base Camp ở chừng cao 5.364 m.

Đây thực thụ là đơn hành trình bần tiệnng đi vì chưng du khách khứa chẳng chỉ xuể nhắm nhía giàu cảnh xinh ngoạn mục mà đương là thì cơ áp giải nghiệm những vẻ chừngc bần tiệno ngữ văn hóa bản địa.

Tháng 3-5 hay tháng 9-11 là thì chấm hợp xuể leo núi ở Nepal. Du khách khứa có thể mượn chỉ dẫn hòn, porter (người dẫn đàng và tải đồ đoàn) hay xuể tour qua đơn công ty du lịch chăm bay trekking. Trchiêm bao khi đi bạn nếu nhai đăng ký cùng Hiệp họp Các tổ chức leo núi ở Nepal (TAAN).

Nhảy bungee ở Macau, Trung Quốc

Tháp Macau là chấm cung gấp dịch vụ khiêu vũ bungee cao nhất cầm giới tại chừng cao 233 m. Điều dị biệt khi khiêu vũ tại đây cùng khiêu vũ tự thành bần tiện hay trên cầu cao là bạn sẽ chẳng chộ sóng nác ở sông, hầu hay bình diện bể bên dưới mà chỉ là bê cán xuể sẵn túi khí và đàng chân mây Macau.

Tháp bật cửa hàng ngày cho khách khứa nhởi trò mạo hiểm nào, tuy nhiên tùy điều kiện thì tiết mà bạn có thể nhởi hay chẳng. Muốn có cảm giác dị biệt hơn dã man người, bạn cũng có thể xuể vé nhởi bungee ra ban đêm.


Bình luận đã bị đóng.