Những điều du khách cần biết khi đi du lịch Ấn Độ

Những điều du khách cần biết khi đi du lịch Ấn Độ

Dưới đây là những thông báo cần biết bay danh thiếph ăn kệ, bầy ăn, tiếng nói thân thể khi đi du lịch Ấn Độ.

Đồ ăn và thức uống

Với những du khách khứa dò đầu đến Ấn Độ, bạn bởi vì thế cẩn thận cùng tình trạng bị rối loạn ăn tiêu đâm. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng bởi vì thế quăng quật qua danh thiếp hoa ăn đàng phố xá quyến rũ như hoa quả nhằm lột vỏ và bầy ăn nhằm nấu chín. Chỉ uống nác tắt chai và chẳng uống nác bần tiện.

Mặc trưởng khi mua sắm

nhung-dieu-du-khach-can-biet-khi-di-du-lich-an-do

Người bản địa chèo kéo mua dãy tại pháo đài Amber – chấm du lịch nổi danh Ấn Độ.

Ấn Độ là thiên đàng mua sắm cùng khối mặt dãy thủ công, bần tiện quý ví, bầy trang sức… Tuy nhiên, du khách khứa nác ngoài đền rồng bị nói ví cao hơn đền rồng ngày bởi vì thế bạn cần biết danh thiếph kệ trưởng. Đưa ra mực tàu ví thấp, tăng dần và quăng quật đi nếu chộ chẳng thích hợp lý. Nhiều khả năng bạn sẽ nhằm mời trở bằngi.

Chuẩn bị tiền lẻ cũng là điều cấp thiết bởi vì mạng tiền nếu giả có thể bị công trót.# và phần thật liền bay bạn. Ngoài ra, nếu chẳng toan mua dãy trên phố xá, bạn bởi vì thế dứt kđâmt bởi vì nàn chèo kéo khách khứa ở đây rất phổ thông. Chỉ cần ánh mắt mực tàu bạn quan tâm đến dãy hóa mực tàu gia tộc, người nửa sẽ đem bám bạn đến tận khi ôtô mực tàu bạn hả tắt đặc và tăng lao, dù chết thời kì đến bao lăm.

Ăn kệ

nhung-dieu-du-khach-can-biet-khi-di-du-lich-an-do-1

Thời máu ở Ấn Độ làng ndãy 36 – 40 chừng C.

Thời máu ở Ấn Độ khá rét và ẩm thấp, mà chẳng có nghĩa bạn nhằm phép thuật kệ bầy quá hở hang. Quần trường quá đầu gối, áo che vai và cánh tay là danh thiếph biểu hiện sự trótg cùng văn đâm Ấn Độ. Quần áo trường và khăn đang giúp bạn nơig bằngi cái nắng đâm lửa ở đây.

Ngoài ra, du khách khứa nếu quăng quật giày dép trước khi bước ra đền rồng thờ hay nơi khôn thiêng. Tuy nhiên, bạn bởi vì thế đi ắt bởi vì phông nền vạch dưới cái nắng gay gắt có thể công quăng quậtng rát chân.

Ngôn của thân thể

Khác cùng phương Tây, đơn nụ cười thân thiện, đơn ánh coi hay câu nói có thể bị xem như hành chừngng ve vãn trong suốt văn đâm Ấn Độ. Phụ nữ bởi vì thế lánh trò chuyện cùng đàn ông bằng. Nếu trưởngm chộ bị coi “chằm chằm” hay nhằm ý, bởi vì thế chừng danh thiếph lánh xa và chuyển di đến nơi đông người.

Bạn bởi vì thế đi theo tốp đông thay vì đi đơn trui hay chỉ 2-3 người nhằm giữ an toàn. Nhiều du khách khứa nữ phương Tây có nếp đi bụi 1-2 người hả đắt nàn ở đây.

Các trò ăn buồng

Nếu có ai đấy tiếp cận và yêu cầu đem bạn đến danh thiếp “văn phòng du lịch chính thức mực tàu chính phủ” nhằm nhằm vé, khách khứa sạn hay đâmi tiền, đã cẩn thận cùng trò lường đảo. Nhiều du khách khứa cho biết gia tộc giả tiền cho đơn tour du lịch trót bọc mà bản tính bừa lý đấy chẳng hề tồn tại và đành bằng lòng bị chết tiền.

Tự tin, quả quyết thay vì cầm tỏ ra lịch sự

Điều nào là rất cấp thiết bởi vì quá lịch sự sẽ bị coi là dấu hiệu mực tàu sự yếu đuối tại Ấn Độ. Trong trường thích hợp bạn bị chọc chọc, chẳng e hét lên nhằm chừng sự giúp nâng. Ngoài ra, bạn bởi vì thế tỏ ra chẳng quan tâm đến những lãi chào dãy cũng như chẳng quá nhằm ý đến đơn đích nào đấy.

Thông tin thêm

Du khách khứa tự Hà Nội hay TP HCM đến trường bay quốc tếIndira Gandhi (New Delhi, Ấn Độ) có thể cgia tộcn đàng bay mực tàu Malaysia Airlines, đấu chuyến tại Kuala Lumpur. Thời buồng đấu chuyến chừng 2 tiếng.

Phí visa ra Ấn Độ tăng tự 30 đến 103 USD kể tự ngày 1/4/2017.

Minh An


Bình luận đã bị đóng.