8 điều bất ngờ về quốc gia giàu nhất thế giới

8 điều bất ngờ về quốc gia giàu nhất thế giới

Là đơn nhà nác Trung Đông, áp biên thuỳ Arab Saudi và phần còn lại hạng bờ cõi được bao quanh bởi vì vịnh Ba Tư, Qatar được biết tới như giang sơn giàu nhất thế giới năm 2016. Dưới đây là đơn mạng điều hích bay Qatar:

GDP bình quân đầu người cao nhất thế giới với 146.011 USD năm 2015. Bên ria đấy, theo mạng liệu thống kê năm 2010, nếu như lực mua hạng người Mỹ là 100, hạng Anh là 75,7, trong suốt khi Qatar là 187,1.

Qatar sở hữu giàu tài sản trên khắp thế giới được giúp giang sơn giảm phụ thuộc ra ví dù. Năm 2005, cơ quan đầu tư Qatar được vách lập, chăm mua nửa danh thiếp công ty, mác dãy và trọng chấm thơơng nghiệp to trên thế giới. Riêng tại London, Qatar sở hữu tòa nhà Harrods, Shard, doanh trại Chelsea Barracks, tòa nhà chừng là Đại sứ dãy Mỹ, khu làng Olympic với giàu bất động sản khác, chửa trần thuật 25% cổ phần chuỗi siêu thị to của 2 hạng Anh là Sainsbury’s và cùng sở hữu hãng phim Miramax mua lại từ bỏ Disney.

8-dieu-bat-ngo-ve-quoc-gia-giau-nhat-the-gioi

Qatar ấm no và đương đại. Ảnh: Countries Details.

Qatar chỉ có hai cửa dãy được phép thuật nửa rượu trên toàn quốc, được tại thủ đô Doha và do công ty Phân phối Qatar điều hành ta. Để mua rượu tại đây, bạn cần thơ hạng ông chủ công nhận mạng tiền lương bổng chừng được dãy tháng và chỉ được mua đơn cây hạn chế.

Qatar chẳng nếu đơn chấm tới hợp cho những du khách hích cược mạngng bay đêm. Nếu muốn chừng danh thiếp dãy bar hay club, Doha là chọn lọc độc nhất mà mạng cây chẳng giàu.

8-dieu-bat-ngo-ve-quoc-gia-giau-nhat-the-gioi-1

Hòn ngọc Qatar – cù lao nhân tạo xa xỉ ở Doha. Ảnh: Amusing Planet.

Khoả cơ thể hay kệ trang phủ phục “khêu gợi”, bao gồm quần ngắn, áo ba lỗ lã đều bị xem là phạm pháp ở Qatar, trần thuật trưởng trên bãi biển hay danh thiếp địa chấm dã ngoại.

Qatar được xem như đơn trong suốt những nhà nác đa dạng văn đâm nhất thế giới khi là chấm dứt chân hạng công dân tới từ bỏ 180 nác khác rau.

Với nguồn thu từ bỏ dù khí, người dân Qatar có thu nhập cao của 2 thế giới, mà lại chẳng bao giờ chết uổng nhà tù sửa bệnh. Ngay trưởng tiền gas, điện, nác cũng do chính phủ chi giả.

Cuối bằng ở Qatar lâm ra của 6 và của 7. Theo đấy, đặt chuẩn bị cho chốc nguyện cầu bề của 6, đa mạng cửa dãy sẽ đấyng cửa chốc sáng hôm đấy.


Bình luận đã bị đóng.